Cân nặng

Mình được 19 tuần 2 ngày siêu âm con được 350g vậy con đủ tiêu chuẩn chưa vậy ạ

8 Các câu trả lời

Bé chuẩn r m. M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3.5kg r có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay zl 0369//750/063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

Quan tâm. Nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Quan tâm Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Mom lên gg search bảng cân thai nhi theo who ý . Down về để tiện theo dõi luôn

Vậy đc rồi con e đc có 270g thôi ko biết sao vho mau tăng đây

Quan tâm..

Quan tâm