mấy mom ơi!

Mình được 16 tuần 3 ngày rồi, nhưng hôm nay, ăn cơm trưa xong, 1 lát sau bỗng nhiên bị đau bụng, mình đi vệ Sinh xong, nhưng giờ vẫn còn chương bụng, đi đứng cũng cảm giác thốn nữa, ho cũng vậy, sao ko ạ, mình lo quá! Ko hiểu mình bị gì? Hic

7 Các câu trả lời

Có thể là đầy bụng thôi m. Vì nếu có bất thường gì có rồi chứ từ trưa tới giờ mà. M ăn sữa chua vào xem. Lúc mh ở mấy tháng giữa cũng cứ bị đầy hơi suốt. Mh toàn ăn thêm sữa chua mới ổn. Nếu mai mà vẫn khó chịu thì đi bs khám cho chắc ăn. Mà nếu sau thường bị đầy hơi thì m nên uống nhiều nước, nếu có ăn chuối thì phải ăn chuối chín kĩ, vì mh bị một lần ăn chuối chưa chín kĩ nên bị đau bụng quằn quại luôn. May mà nhanh trí gọi hỏi bs nhưng vẫn hú hồn luôn.

Mom có ói ko? Hay là m bị trúng và bị đau dạ con nữa

con m ấy lớn tướng rồi các m ạ 😂

đi bệnh viện liền nhé mom

nên đi khám nha mom

m nem khám