Tỉnh giấc nửa đêm nhiều lần vì đau bụng

Mình được 13w rồi mà đêm nào tầm 11h đến 2h sáng cũng bị đau bụng đi ngoài nên tỉnh dậy. Mình đã thử đi ngủ sớm nhưng đúng giờ đó vẫn bị tỉnh ý. Trước đây mình không hề đi ngoài vào giờ này, sau khi mang thai mới bị. Mình cứ thức đêm như thế không biết có ảnh hưởng gì bé không ạ. Mình đã thử hỏi bác sĩ nhưng bs nói do h đó bé dậy hoạt động mạnh nên mình mới đau bụng đi ngoài, không biết có cách nào tập cho bé dậy giờ khác không ạ?#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

11 Các câu trả lời

trước khi ngủ m thử đọc chuyện cho bé nghe hay nghe nhạc xem sao và ngủ muộn hơn chút giả sử m thg ngủ 9h thì bây giờ 10h m đi ngủ

3y ago

mình đang thử đọc sách với nghe nhạc. còn thay đổi giờ ngủ thì mình thử rùi mà không hiệu quả á m. cảm ơn m

Trc Con m cũng suốt ngày hoạt động về đêm nv đấy. Quen rồi k uốn được. Con cứ phát triển khỏe mạnh là vui rồi

3y ago

thế thì tốt r. cảm ơn m

may sao em tầm 6 7h sáng mới đi.. còn tập kiểu gì thì em cũng hết cách..😅

con thường hoạt động về đêm, m thử mở nhạc bầu nghe h đó thử xem s

mom đừng ăn đồ nhiều dầu mỡ, rồi ăn búp chè búp ổi xem Sao

m thử chia nhỏ bữa ăn, chỉnh giờ ăn tối xem sao

mom thử nói chuyện với con xem sao

giờ mà tập cho con thì khó nhỉ?

trc mk cx bị nhưng thời gian k lâu như m

3y ago

mình sợ ảnh hưởng sức khoẻ bé ý. haizzzz

này khó à