Có nên cho con học tiếng anh sớm không các mom

Mình đã đọc được một tài liệu có viết rằng: ở lứa tuổi 3 hoặc 4, trẻ em đã có đủ khả năng để sẵn sàng học một ngoại ngữ. Nghiên cứu chỉ cho thấy rằng nếu trẻ được tiếp cận Tiếng Anh từ những năm đầu đời, trẻ sẽ trở nên tự tin hơn và sử dụng Tiếng Anh thành thạo hơn khi trưởng thành.

8 Các câu trả lời

mình nghĩ ko nên cho học sớm nhưng có thể cho bé tiếp xúc 1 cách tự nhiên qua âm nhạc, fim ảnh. con bây h nói tiếng Việt còn chưa xong, nếu học tiếng Anh vào nữa thì sẽ loạn ngữ. Sau này nói 1 câu 10 chữ thì 5 chữ tiếng Việt, 5 chữ tiếng Anh, vậy đâu có tốt mom, con lai thì ko nói chứ con mình là người VN hoàn toàn thì nói nửa này nửa kia là sau đi học môn Tiếng Việt và Ngữ Văn sẽ chả hiểu gì đâu mom ạ

e cũng hóng...nhưng cũng sợ ạ tại có bé con a ở gần bị loạn ngư r ạ do cho bé tiếp xúc tiếng Anh sớm trong khi 3t mà chưa nói rành tiếng việt...theo em tốt nhất khi nao con nói chuyện rành hả cho con tiếp xúc tiếng Anh mom

theo mình được biết thì nên cho bé tiếp xúc nha m. điển hình là cháu mình cũng tiếp xúc và bé rất thích. mình nghĩ chỉ nên cho bé tiếp xúc 1 số chữ đơn lẻ. ko ghép câu thì tốt nhất ha m

mình thì nghĩ khoảng từ 4 tuổi trở đi là lúc thích hợp cho bé học

cùng câu hỏi vs ạ

cùng câu hỏi..

lên nhé m

hóng ké