Tiêm vacin cho con

Mình đã tiêm vacin cho con 6 trong 1 ,phế cầu đủ 3 lần và uống rô ta 2 lần. Phí dịch vụ cũng rất cao vào hơn mười triệu . H họ tư vấn tiêm thêm nhiều loại nữa cũng gần 10 triệu nữa ,vậy có cần thiết pải tiêm thêm nữa ko các mom?

24 Các câu trả lời

có đk nên tiêm mom ạ.nhà e kg có đkien mà e cũng ráng cho con tiêu đầy đủ.thiếu đâu tính sau mom ạ.cứ phòng bệnh cho con vẫn là tốt nhất

Có tiền thì tiêm cho con mom nha, phòng bệnh hơn chữa bệnh, mà hiện nay thì quá nhiều loại virus nguy hiểm nè

Nếu mom có điều kiện thì nên tiêm cho bé nè, nếu không thì tiêm các liều cơ bản cho bé cũng được á

M mua gói bao nhiu mũi mà 10 tr M ? Mk mua 1 gói 10 mũi hết 13 tr , chỉ có 3 mũi phải mua lẻ thôi vì ko có trong gói

2y ago

của mình 6 mũi tiêm và 2 rota uống mom à

nếu mom có điều kiện thì nên nha mom,mk cũng mong con đc đầy đủ đây k có chỉ tiêm ở trạm xá

m có đk thì cứ tiêm cho con nk. phòng bệnh hơn chữa bệnh, còn k thì tiêm những mũi cơ bản nèk

tùy vào khả năng nhà mình chọn tiêm theo gói hay tiêm lẻ Mom nên tiêm cho con đầy đủ nha Mom

nếu m có đk thì tiêm, ko thì tiêm mấy mũi cơ bản ở trạm Yte miễn phí cũng ok nè m

nếu m có đk thì tiêm cho con, còn k nên tiêm những mũi cơ bản á m

mik k có đk nhiều chỉ tiêm mấy mũi thông thường