Góc khoe quà

Mình đã nhận được quà ùi Cảm ơn ad đã gửi quà... ❤❤yêu ad nhiều lắm ạ... Cảm ơn các mom đã hướng dẫn mình nhạn quà nha! Bị hụt mấy lần lun...hjx...

Góc khoe quà
58 Các câu trả lời

Thích quá m ơi, mh cũng thích cái này mà lúc vào đổi thì hết mất rồi 😂Chúc mừng m nha

Mom Bánh Bao chụp lung linh quá! Cảm ơn mom Bánh Bao đã đồng hành cùng TAP nè! 😍😍

4y ago

M nhận được nhanh thế, đang trông

thích wa ak, hôm bưa e cũng đổi cái này mk hiêu s hồi đổi thành gặm nứu😢😢

Cách thức nhận quà thế nào thế, m cũng đổi bát ăn dặm mà chưa thấy có quà đến

4y ago

mom có cập nhật hồ sơ có địa chỉ chưa? với khi mom vô lịch sử đổi quà coi mình có đổi được k nhé, vô lịch sử điểm coi có bị trừ điểm chưa nếu có rồi thì ad đã gửi quà từ từ sẽ tới mom nha

nhanh quá mom. e cũng đang hóng đây 😀chúc mừng mom nha 🥳

Chúc mừng mom e cũng đang chờ quà tới đây mà sao lâu ghê

e cũng k biết khi nào mới có quà vì lên thì đã hết k thôi

4y ago

mom theo dõi thường xuyên...thấy ad đăng 150like, 300like hay 500 like đăng quà ngay...thì mom theo dõi thường xuyên....khj đủ like là khoảng 2,3 phít sau ad đăng quà ấy m

làm sao để nhận được quà vậy các mom

đẹp quá m. hy vọng lần sau còn có quà này.

Đẹp quá mom ạ,mình cũng thích bộ này quá