cách sinh con trai

mình đã có 2 bé gái rồi, đang mong con trai, m nào có cách sinh con trai chỉ mình nhe

13 Các câu trả lời

hồi đó mẹ chồng mình chỉ cách sinh con trai là trước đó 1 tháng 2 vợ chồng phải ăn nhiều Các loại trái cây như: chuối, dứa, táo, cam, dưa hấu Hay các loại rau củ như: súp lơ, cà tím, hành, cà rốt, susu Cá biển, tôm biển, hàu, Thịt lợn thịt bò, thịt cừu

cách sinh con trai của mình dùng là tạo môi trường kiềm cho âm đạo nha m, sử dụng dung dịch muối sodium Hydrocarbonate pha tỷ lệ 5g muối với ½ lít nước sôi để nguội. Dùng dung dịch này để vệ sinh âm đạo trước khi hai vợ chồng quan hệ.

Con cái là trời cho, con nào cũng đều tốt cả, đều là lộc cả. Do đó, chúng ta cũng không nên quá câu nệ vào giới tính của con, nếu lộc cho con trai thì là con trai, mom không cần tìm cách sinh con trai làm gì m ơi

mình học trên mạng nói cách sinh con trai theo lịch vạn niên của trung quốc là (69 + tháng sinh của con – ngày sinh tuổi âm lịch của mẹ)/2 nếu chẵn là con trai mà lẻ là con gái.

mom xem cách sinh con trai ở link này nhé https://vn.theasianparent.com/sinh-con-trai-theo-y-muon-nam-2020

cách tốt nhất mà chính xac nhất trong các cách sinh con trai là đi siêu âm rụng trứng nha m

Con nào cũng là con mà.

3y ago

thôi kệ đi. Dù j wan điểm cũng khác nhau, nói wa lại cũng vậy à 😂

Mom ơ đâu vậy ạ

quan tâm

qtam