đau bụng

Mình đi thử que 2 vạch 1 vạch đậm 1 vạch nhạt mà mình ra dịch màu nâu đủ vào băng hàng ngày Sao khi đi khám thai xong lúc siêu âm về dịch chuyển sang màu đỏ càng lúc càng nhiều phải dùng băng ban đêm Rồi thêm đau bụng và đau lưng Vậy có sao không ạ

8 Các câu trả lời

M nên đi kiểm tra ngay lập tức nhé. Đi lại nhẹ nhàng, có người bế càng tốt m nhé https://community.theasianparent.com/booth/923305?d=android&ct=b&share=true

Ui sao giống sảy vậy mom...mom đi kiểm tra lại đi ☹☹

Đi lại nhẹ nhàng nhe m tốt nhất m nên nằm yên lun nhe

Tot nhât nên nghỉ ngoi hạn chê di thui a

Do m đi nhou nen chuyen tu lâu sag đỏ đo

đi khám ngay mom.. nguy hiểm nha..

Sao giống doạ sảy thai quá vậy

4y ago

Sao thấy sợ quá vậy

Có nguy cơ sảy ah m