Thắc mắc về app

Mình đi s.a thì bé được 37t4 ngày nhưng app tính 36t4 ngày vậy cái nào mới chuẩn đây các mom

18 Các câu trả lời

giống e vậy ạ,e tính ngày dự sinh vào đợt s.â đầu tiên app tính là có hơn 37w mà giờ đi khám e được hơn 38w rồi, nói e tuần sau lên mổ

m có điền đúng thông tin hồ sơ cá nhân k,m nhớ đk kì kinh cuối thì điền thông tin vào,app chính xác lắm nhen, còn m điền sai thì là do m rồi

3y ago

bác sĩ chỉ nhìn s. a rồi ghi kq s.a thôi m mình cũng bị chênh lệch từ 1 đến 2 tuần nek

có khi bs dựa trên hình thái thai nhi nên sẽ lệch so với ngày dự sinh, và app thì tính dựa trên ngày dự sinh m cung cấp.

mình đi siêu âm đúng với app luôn ấy mom. chắc do mom cập nhật ngày dự sinh không chính xác rồi

siêu âm cũng có chênh lệch ak mom, do mình nhập ngày dự sinh nên app tính theo ngày dự sinh ban đầu

do m cập j nhật ngày dự sinh bao nhiêu app mới ghi số tuần thai

m xem lại coi có đúng ngày dự sanh hông . của e đúng luôn á m

cập nhật ngày dư sinh lúc 12tuần app tính sẽ chuẩn m nhé

do m cập nhật ngày đầu kỳ kinh nguyệt chưa đúng k

mom cập nhật ngày dự sinh chuẩn sẽ đúng