Các mom cho mình hỏi, ở Sài Gòn mình nên sinh ở bệnh viện nào thì ổn về độ an toàn cũng như về kinh tế ạ?

Mình đang phân vân không biết chọn bv nào vì tìm hiểu nhưng mỗi trang lại nói lên mỗi quan điểm ạ!

5 Các câu trả lời

Tùy đk của m thôi https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Từ Dũ và Hùng Vương là chuyên và giá cả k cao M ạ. M xem chỗ nào gần nhà và tiện cho ng thân nhé.

Tùy mình thôi mom. Mình thì chọn Từ Dũ vì mình có bệnh lý nền nên mình chọn sinh ở đó.

Tùy hoàn cảnh và điều kiện của m thôi

Cảm ơn bạn nhiều lắm