Hoang mang khi trễ kinh

Mình đang nuôi con nhỏ, bỗng dưng bị trễ kinh 5 ngày dù trước đó rất đều. Mình mua que thử nhưng âm tính. Có khi nào que thử sai không ạ

9 Các câu trả lời

1 là sai, 2 là vài hôm sau m thử lại nha. nhiều khi do thử sớm nên nồng độ hcg chưa đủ cao để cho ra kết qả á

Nếu trong thời gian cho con bú có thể sẽ bị mất kinh đó là, dù k dính bầu. Tầm vài ngày thử ntn nha m

mom thử que khi sáng thức dậy đi tiểu á mom có hdsd mà mk thì có kinh đều ko đúng ngày

bt mom ạ vì mk cho con bú dễ thay đoiur nội tiết ấy

vài ngày sau thử lại lúc sáng sớm nhé mom

mom đợi thêm vài ngày nữa thử lại

Để vào ngày nữa thử lại mom ah

thử vào sáng sớm mới chuẩn nè

Để thêm ngày thử que lại