Bé ăn dặm

Mình đang muốn nấu cho bé ăn dặm thêm thịt. Các mom cho bé bắt đầu với trứng, cá hay thịt gì vậy cho mình xin ý kiến nha#xin_ý_kiến p

5 Các câu trả lời

bé bao tháng rồi mom? trứng khá nguy hiểm nha mom, mom nghiên cứu cách nấu cho bé nhé. Ko lấy lòng trắng, sẽ gây dị ứng bé đấy. Thường chỉ ăn cá đồng, cá nước ngọt thôi.

thịt thì thịt nạc heo, bò á mom trứng thì chỉ ăn lòng đỏ thôi.. 8 tháng mới bắt đầu cho ăn thịt nha

mình cho bé ăn thêm thịt trứng vào 8m trứng thì chỉ lấy lòng đỏ và thịt thì ăn lượng nhỏ thôi m ạ

còn mình 5thang mà 6,kg5 co binh. qua nhờ ko ak

con mấy tháng rồi m