chuyện ngoài lề

Mình đang mang bầu hơn 4 tháng, nhưng sắp ly hôn, mình muốn hỏi khi viết đơn có phải ghi con vào mục con chung không ạ.

13 Các câu trả lời

Mom còn mang bầu là con của mom. Ck k có quyền đc nuôi. Khi nào con lớn con mom được 3 tuổi nếu ck mún nuôi con thì phải lên tòa giải quyết nha. Con 3 tuôi lên tòa. Tòa sẽ hỏi ý kiến của con là mún ở với ba hay mẹ thì lúc đó ck mom mới đc nuôi. Còn mà bé mún ở với mom thì ba bé k có quyền dì để dành bé với mom nữa. Tại mom mang bầu bé còn ở với mẹ chứ k ở với ba. Nên dưới 3 tuổi là mom đc nuôi chứ ck mom k có quyền dì để đụng tới con cả.

4y ago

Con 9 tuổi mới hỏi ý kiến con nha mom. Từ 36 tháng tuổi (3tuoi) trở lại là thuộc quyền nuôi con của mẹ, trên 36 tháng tới 9 tuổi, xét điều kiện kinh tế. Đủ 9 tuổi con có quyền quyết định theo ai

Thường thì thằng đàn ông bỏ vk lúc đang bầu thì bắt nó kí luôn cái giấy từ bỏ quyền nuôi, chăm nom con b ạ. Sau này nó quay lại đòi con thì khổ. Mà những thằng bỏ con thì là những thằng éo xứng đáng làm bố rồi.

4y ago

E thấy chị nói quá đúng. Vk đang bầu mà bỏ đc thì cũng xài hết vô. Rành mạch đi sau này khỏi nhận gì hết cho khỏe.

Mình đang mang thai 8 tháng cũng muốn ly hôn,mình còn 1 bé gái 8 tuổi nữa,sợ cháu bị ảnh hưởng tâm lý.Nên mom nào biết bác sĩ tâm lý nào hay,chỉ mình với

Cách chăm sóc trẻ sơ sinh của các mẹ đã đúng như thế này chưa http://vietnamhomnay.net/2019/12/18/cach-cham-soc-tre-so-sinh/

Cách chăm sóc trẻ sơ sinh nay các mẹ ơi http://vietnamhomnay.net/2019/12/18/cach-cham-soc-tre-so-sinh/

Đag mang bầu ko ai xử ly hôn đâu ạ, sanh xong mới đc

Mom hỏi ý kiến luật sư mới chính xác được

Mạnh mẽ lên nha Mom, thương Mom.

Mom muốn nuôi con hả

5y ago

Mom lên mạng tìm hiểu về luật xem. Còn k thì mom hỏi ck mk đồng ý cho mom nuôi con k

Cố lên mom