Muốn chết

Mình đang mang bầu bé thứ hai sau mổ bé đầu đúng 12m. Từ lúc có bé mình stress thật sự, mình muốn chết quách cho xong. Không ai hiểu mình hết, mẹ Ck chuyện gì cũng càm ràm, bầu bé đầu bà đối xử với mình tốt lắm tới bé này thì tối ngày chê mình chậm chạp theo kiểu mỉa mai mình. Mình có nói với Ck, Ck nói bà ấy đừng vậy nữa thì Ck cũng bi chửi luôn, sau đó còn đi nói với em Ck mình về mình. Nào là vô ơn này kia, mình muốn về nhà mẹ đẻ nhưng mẹ mình cứ nghĩ mình đang sống rất hạnh phúc nên mình ko dám nói. Mình muốn chết đi cho rồi, chứ ngày nào cũng khóc cũng ko muốn sống nữa.

2 Các câu trả lời

Cố lên mom. Chịu không nỗi thì mom cứ về nhà mẹ ruột 1 thời gian. Nếu sợ mẹ ruột buồn thì nói khéo là mẹ chồng chăm con với 1 lúc 2 cháu nên dạo này chăm không xuể. Nên con về ở với mẹ 1 _ 2 tháng. Có thể bảo: con thèm đồ ăn mẹ nấu.... Bạn để bé lớn cho chồng và mẹ chồng chăm giúp.

Cố lên m hãy sống gì con mình thôi bà ns j kệ bà coi như bà vô hình là dc,chứ m khóc nhìu ảnh hưởng tới con mình chứ làm j dc bả