Mình đAng cảm cho bé bú bé có bênh theo hong các m

Mình đang cảm sổ mũi mình lo quá cho bé bú hong biêt có làm bé bệnh theo hog nữa

6 Các câu trả lời

Chưng húng chanh với đường phèn á mom. E làm biếng chưng nên uống loại dầu húng chanh thấy đở lắm. An toàn cho bầu với trẻ sơ sinh lun e mua chổ zalo c này 08983242,11

càng phải cho bú để tăng đề kháng cho con. nếu có thể thì mẹ đeo khẩu trang khi cho con bú. tránh hôn hít em nhé mẹ

tự làm húng chanh đường phèn dùng mom. Để lâu dĩ nhiên ảnh hưởng bé rồi

có thể lây đấy m, ăn tỏi vào m

có lây đấy nha mom

có lây nhe m