Nhờ các Mom giúp mình

Mình đang bầu bé được 21 tuần rồi, chồng thì đi làm xa, có một mình tự lo hết mọi việc. Dạo này tâm trạng mình dễ thay đổi lúc buồn lúc vui, mỗi lần như thế mình lại ko kìm chế được cảm xúc. Tự cào cấu hay làm gì đó tổn thương bản thân. Các mom cho e lời khuyên với ạ

3 Các câu trả lời

Mình còn stress nặng hơn bạn nữa kìa. Khóc và ko ngủ đc...nhưng khi nói chuyện với con, xem hình siêu âm con thì tự bảo cố lên. Mình có thai, chồng ngoại tình, thai yếu nghỉ việc ngang, mẹ ruột chì chiết đến mức mình ko ăn uống, chỉ ăn đồ mua một lần dùng cho cả ngày.

Cần tìm một người ở bên cạnh để mom có thể chia sẻ, tâm sự. Nếu tiếp tục như vầy sau sinh rất dễ trầm cảm

Mom nên tâm sự với chồng ạ.