??

Mình đang bầu 22 tuần mmà mình hay bị chảy máu chân răng với tụt lợi nhiều .có chị e nào bị giống mình không ạ cho mình ý kiến với

22 Các câu trả lời

Mom dung chanh muoi kem danh rang mom danh tan hoa quen vao voi nhau chanh 1/4 qua muoi 1/2 muỗng cafe kem danh rang cho 1 muỗng minh bi chay mau va e buot nay dung tg da do nhieu r

Mình đang xài tinh dầu trị tụt lợi , chảy máu chân răng rất tốt ăn toàn với mẹ bầu và sau sinh ne

M suc nc muôi, hay mua nuoc suc miẹng về súc ngày 2 lần sau dánh răng , m cung bị viêm sưng lợi làm thấy đỡ

Mom đi nha sĩ đi nha. Viêm nha chu cũng dễ gây sinh non đó. Bác sĩ Tdu bảo e thế

Do vôi răng nha bạn đến nha khoa làm vệ sinh răng sẽ từ từ hết

thiếu canxy r ấy kg ra tiệm mua vtm c giành cho bầu ý uống hết luôn

Giống m nè, chả bít làm cách nào, đánh răng chải nhẹ thui

Di kham cho chac ...benh ve rang cung anh huong toi be do mom

Thời gian bầu nên đi nha sĩ ít nhất 2 lần á mom

Mẹ nên đi khám bác sĩ nha khoa