bầu 10w ngán ăn

Mình đang bầu 10w, con so, ngán và sợ ăn kinh khủng, mỗi lần ăn có chút xíu, ngày 3 bữa mà ăn ko nổi, các mom có kinh nghiệm chỉ mình cách nào đỡ ớn ăn ko ạ. Uống sữa cũng hên xui, có yogurt trái cây là bé khoái, ăn mạnh miệng

1 Trả lời

Chia nhỏ bữa ăn

4y ago

Chia nhỏ cũng vậy ah mom ơi, chỉ cần nghe đến từ "ăn" thôi là tự động thấy ớn, ngấy dù mỗi bữa ăn chưa tới 1 chén cơm, có hôm chồng lấy cho 1 chén rồi đang ăn sớt ngược nửa chén lại cho chồng vì ko nuốt nổi, cháo cũng ớn