bầu 35t

Mình Đang bầu 35t ik siêu âm bs bảo dây rốn quấn cổ một vòng có sao k ạ. lo quá nghĩ đến lại rơi nước mắt

2 Các câu trả lời

Chị bò quanh giường trc khi đi ngủ một vòng bò nguoc chiều kim đồng hồ nha . Uống nhiều nước hạn chế xoa bụng . Lúc trc e 6 tháng cũng bị bay h 7 tháng day rốn hết quấn cổ con rồi . Đừng lo lắng day rốn quấn là rất bt ko sao .

tháng cuối mom chịu khó 1t siêu âm 1 lần, đợi thời điểm thích hợp mổ bắt bé thì k sao đâu mom