Chọn tã ..

Mình xài Huggies từ lúc mới sinh cho con. Nhưng dạo gần đây nằm kế con mỗi lần nó xoay trở mình cảm thấy mùi hương của tã nghe khó chịu gì đâu. Với bé đái nhiều thì có vài hạt như rau câu dính mông. K biết m nào từng xài Bobby, cho mình hỏi nó có mùi k? Xài êm k? Giá có mắc hơn Huggies k? #xin_ý_kiến

1 Trả lời

mấy cái hạt đó là mấy hạt hút nước đó. có lẽ bỉm bé bị rách rồi. tui chưa dùng bobby nhưng biết là mắc hơn huggies xíu đó mẹ