Xin vía chim non

Mình xin vía chim non mọc muộn ạ. Siêu âm 12w bs bảo khả năng con gái mà mình đang mong zai. Các m cho mình xin vía chim non mọc muộn sau 12w ạ. Tks các mom ạ #xinviachimnon

22 Các câu trả lời

thường thì 12w bộ phận sinh dục chưa hiển thị rõ đâu m.nên phải từ 16 đến 18w.khi ấy tỉ lệ chính xác tới 90% rồi m

E bạn mình 12 tuần bác sĩ cũng nói vậy. Nhưng 16 tuần thì zai nhé Mom. Mình thì mong gái mà ra zai oy hihi. Chúc Mom đc như ý nha

Mình cảm ơn các m nhiều ạ. mình cũng mong lần tới đi siêu âm sẽ mọc chim muộn ạ

12w chưa chắc đâu mom à. Cứ đợi 20w thì chắc hơn. Chúc mom được như ý nhé ❤

12w chưa chắc đâu mom cứ đợi khoảng 16w thử xem, chúc mom được như ý nhé

12w thì chưa chắc, cưd 16_17w đi mom ạ chúc mom được như ý nha

Chúc mom được như ý nhé 12w cũng chưa chắc được j đâu mom ạ

3y ago

Hihi có là mừng r 2 mom ak, mình mong có cũng ko đc đây nè. Nên vui lên nha 2 mom

12w chưa chắc đâu m. chúc m đc như ý nhé

chúc mom như ý, bầu bé trai nhé

chúc m được như ý muốn nè.