bà bầu bị nhức mỏi nhiiều

Mình xin hỏi kinh nghiệm các bác đi trước, vợ mình bầu 32w rồi. Đợt này cơn nhức mỏi đêm tăng nặng, tóm lại cả đêm k ngủ được luôn. Nhức kiểu cuồng người lên ấy. Nằm rồi lại dậy chứ k ngủ dc 4,5h sáng mới đỡ mà đấm bóp cũng k tác dụng gì. Chỉ nằm rên với thở, ác cái ngày thì nó hết đêm nó bị. Ám ảnh kinh khủng, mình cũng phải thức bóp cả đêm k biết bao lần mà k đỡ. Mình có đọc thấy ngâm chân đồ này kia mà với vợ mình chả tác dụng gì. huhu ai có cách gì hay để vợ em ngủ ngon hơn không ạ

6 Các câu trả lời

bầu hầu như ai cũng mệt mất ngủ nhưng có người bị nặng người nhẹ, chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

mấy tháng cuối thai to khó chịu vậy đấy ak, mua gối bầu với lại bổ sung canxi đầy đủ xem ah

thai càng lớn mẹ bầu càng mệt...m có thể tập yoga nhẹ nhàng hoặc đi spa massage cho mẹ bầu nha

chúc mom mẹ tròn con vuông mom nhé

Chúc mom mẹ tròn con vuông

ban ngày ngủ bù 😂