Bé sơ sinh bị chồi rốn ( hay còn gọi là u hạt rốn ) có nguy hiểm không và cách chữa cho bé như nào ?

Mình xin chia sẻ với các mom có con nhỏ bị chồi rốn . Bé sơ sinh sau khi rụng rốn sẽ có một số bé còn hạt đỏ nhỏ như hạt đỗ trong rốn bé. Khi mình mới làm mẹ tập đầu con mình cũng đã bị như thế. Chưa có kinh nghiệm nên nhìn con bị như vậy mình chỉ khóc thôi. Mình cũng lên mạng tìm các kiểu và có mom mách mình là lấy thuốc cloxit (là loại thuốc uống chữa đi ngoài ) tán ra thành bột. Sau khi bé tắm song các mẹ sát trùng rốn lau khô và rắc thuốcvào rốn cho bé. Bất kì lúc nào trong ngày các mom thấy rốn bé ướt là rắc vào. Sau 3-6 ngày cái hạt đó sẽ khô mà rụng đi. Mình đã làm cho con gái mình nên các mom cứ yên tâm nhé ảnh : coppy

Bé sơ sinh bị chồi rốn ( hay còn gọi là u hạt rốn ) có nguy hiểm không và cách chữa cho bé như nào ?
23 Các câu trả lời

Chồi rốn M dùng nmsl rửa cho con. Xong dùng povidin5% dặm lại ( bs bv nhi chỉ). 1 ngày 2 3 lần sáng trưa chìu. Bé nhà mình bị lúc 20d. Lúc Hơn tháng là hết á M ( mình rữa khoảng 20d liên tục) có bé thì n hơn. Tranh thủ bôi sớm

hữu ích quá mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh siêu nhân, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1067045?d=android&ct=b&share=true

Bé mình cũng từng bị k sao đâu m. Để nó tự khô xong nó bong ra thôi. Lúc bé bị mình cũng sốt sắn đi khám nhưng k s cả chỉ cần vệ sinh sạch cho bé là ok

bé đang bị nè, e vệ sinh bằng povidine 5% vs nước muối sinh lý. nó khô r mà chưa thấy rụng.

Bé nhà mình đang bị, có cách chữa không ạ. Lên mạnh đọc phải phẫu thuật mà sợ quá

bé nhà e bị một chút xíu bên dưới rốn có dùng thuốc đó được ko mon

3y ago

thuốc đó mua ở đâu ạ

Bé nhà mình k bị nên m k giúp ích được m rồi

bài viết rất có ích😊

4y ago

Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh siêu nhân, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1067045?d=android&ct=b&share=true

linh hồi nhỏ bị à c

May bé mình không bị