Mình vừa sinh em bé dc 2 ngày

Mình vừa sinh em bé dc 2 ngày theo phương pháp sinh thường Như e bé trước thì sữa mình về nhiều và có màu trắng Nhưng e bé này thì sữa về ít hẳn lại có màu vàng đục Các mom có ai bị như mình ko ạ Ai võ cách gì hay giúp sữa về nhanh ko ạ

5 Các câu trả lời

ăn uống đầy đủ chất, tranh thủ nghỉ ngơi, uống nhìu nước ấm, sữa ấm, cho bé ti thường xuyên là sữa về nhiều nha mom.

màu vàng là sua đặc đó m. n cứ ăn uong đa dạng thức ăn cho nhiu dinh dưỡng

ăn uống đầy đủ nha mom, màu sữa ko quan trọng đâu

ăn đầy đủ m nha

😀