tránh thai sau sinh

Mình vừa sinh 1 bé trai 5 tháng, vợ chồng mình chưa có nhu cầu thêm bé nữa thì nên dùng biện pháp tránh thai nào nhỉ? Các mom thông thái thường dùng cách gì cho mình xin ý kiến với.

11 Các câu trả lời

Dùng bao thôi m ơi m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809850?d=android&ct=b&share=true

Bao thôi M ạ. Mấy biện pháp khác chỉ sợ lúc muốn có bé lại thì khó

Bao cao su, thuốc tránh thai hàng ngày, cấy que tránh thai, đặt vòng

Dùng bao, đặt vòng, cấy que

h mới thấy câu hỏi của m

Dùng bao thấy an toàn nhất

dùng bcs ak mom

7th trc

Qt