bầu

Mình uống thuốc đầy đủ do bác sĩ kê sắt cũng uống mà sao cơ thể mệt mỏi, dạo này thường xuyên chóng mặt nữa, được 23 tuần rồi các mom ạ, sắp tới mình phải về quê nữa ko bik chịu nổi ko

3 Các câu trả lời

Mình cũng ăn uống bình thường cũng có bổ sung thực phẩm mà dạo này giống như thiếu chất mình đi xe máy cũng choáng toàn chạy chậm

Uống thuốc thôi chưa đủ, phải bổ sung dinh dưỡng qua thực phẩm nữa, cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lí

Ráng lên nha Mom.