bầu 20w

Mình tập đầu mình được 20w, hôm nay mình đi khám bs đo huyết áp bảo cao 140/60, mà ko dặn dò mình như thế nào cả có mom nào có huyết cao như mình không? Với lại cho mình hỏi siêu âm 4d hình thái học theo mình tìm hiểu thường được làm ở tuần 22 mà bs chỗ mình khám bảo tháng sau tức là 24 tuần làm luôn,được hả mấy mom? mình thấy bs đây hời hợt quá ko dặn dò kỹ gì hết mà mình lỡ mua bảo hiểm y tế ở bệnh viện đó rồi.Mấy mom cho mình xin ý kiến với

2 Các câu trả lời

Thường thì khám tư mới được tư vấn kĩ. Còn khám bảo hiểm thì khám cho xong hà, mom thử coi phiếu siêu âm và hỏi, thắc mắc thử xem có tl không.

Mìh cug huyết áp cao nè, bsi dặn ko thức đêm, ăn nhạt đi