Các mom tư vẫn giúp em với

Mình trễ kinh đc 4ngay mình thử que lên 1vach đậm 1v nhạt, đến nay là trễ kinh đc 2tuân, qua nay mình có hơi đau bụng và có ra máu ở âm đạo, ra chỉ 1xíu, máu có màu nâu sẫm, tối qua mình có đi khám, bs nói là chưa thấy gì kiu mình đợi thêm 2tuân nữa, nhưng nay mình cũng thấy hơi đau bụng râm râm và cũng ra 1it máu màu nâu sẫm mình lo quá như thế là sau vậy các mom ơi #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #BẦU

6 Các câu trả lời

tình trạng của mom giống mình nhưng mình thì ko có bị ra máu

m nghỉ ngơi đi rồi chờ khám nhé

siêu âm lần nữa đi mẹ

chắc máu báo thôi m,

chờ tái khám thôi mom ơi

3y ago

ok mom nha

chuc m sức khỏe

3y ago

cảm ơn mom nha