ăn gì uống gì để sinh con gái

Mình trễ kinh 10 ngày thử que thì 2 vạch vậy mình còn cơ hội thay đổi cách ăn uống để sinh bé gái không vì mình đã có một bé trai rồi, hôm trước khi trễ kinh mình thường xuyên ăn trứng gà sữa tươi, và các loại trái cây có vị chua, mà mình cũng đã hạn chế ăn mặn rồi

13 Các câu trả lời

Giới tính không phải định là định được đâu mom. Do ông chồng quyết định mà ổng lại bị gene nhà ổng quyết định. Có người đi kiểm tra tinh đồ toàn là Y, có người thì toàn là X. Nên ông Y cứ hỏi sao tui toàn con trai, còn ông X thì sinh mãi vẫn là gái

Muốn sinh gái mom và chồng phải ăn uống kiêng cử và canh ngày hay gì đó mới được, chứ mình mom không quyết định được đâu

Hi ck mình thì giờ lớn tuổi nên cũng ko ăn mặn nhiều với lại ck ko bao giờ ăn hải sản và trái cây như mình

😂 giới tính bé là do ck mom quyết định k phải mom ăn đồ ăn là thay đổi dc nha

Giới tính quyết định rồi m có làm gì cũng chẳng thay đổi được đâu

Ăn uống k liên quan nhé mom. Ck cho con gì thì là con đó rồi mom ơi

Chả liên quan gì bạn ơi, trai hay gái là do ck quyết định ấy

giới tính đã đc quyết định rồi.. k thay đổi đc đâu mom..

Giới tính đã được quyết định lúc thụ tinh rồi ạ.

Giới tính quyết định từ lúc thụ tinh rồi mom ah