Trữ sữa mẹ

Mình thực hiện đúng cách trữ đông sữa mẹ và hâm cho con bú, mặc dù cũng biết sữa rã đông có mùi hơn sữa mới vắt nhưng ko ảnh hưởng đến chất lượng sữa nhưng mình vẫn thấy sao sao. Ko trữ đông thì con bú ko kịp bỏ uổng, mà trữ rồi có cảm giác con ăn đồ đông lạnh ko ngon, cũng giống mình ăn cơm ăn cơm mới nấu sẽ ngon hơn, haiza. Có m nào có cảm giác giống mình ko? Với lại nhiều lúc bé khó tiêu ọc sữa, mình cũng có cảm giác giống như con ăn sữa hâm lại nên khó tiêu

2 Các câu trả lời

Mình cũng có suy nghĩ giống mẹ. K hút thì k đc mà hút trữ bé cũng k chịu uống nên k biết sao luôn

Bé mấy tháng rồi ạ.

4y ago

Bé mình mới được 2 tháng