Gửi các Mom ❤️

Mình tham gia TAP trong quá trình mang thai cho tới khi mình sinh em bé thì cũng khoảng 1 năm rồi. Giờ baby của mình đã được 8 tháng tuổi. Trộm vía con ăn ngoan ngủ ngoan nên giờ cuối cùng mình cũng có thời gian tâm sự với các bạn. Thật sự rất cảm ơn App vì cung cấp cho mình những thông tin hữu ít vô cùng trong quá trình mang thai và sinh con. Suốt quá trình mang thai mình chỉ đọc đúng 2 mục là Articles và Steps. Mãi đến gần đây mình mới bắt đầu đăng những tấm ảnh đầu tiên của con. Bên cạnh đó mình cũng chú ý nhiều đến phần Newfeeds, mình đọc thấy rất nhiều tâm sự của các bạn, đang mang thai, đã sinh con và làm mẹ như mình. Mình thấy có những bạn, những chị đã sinh con lần 2, lần 3 chia sẻ những kinh nghiệm giúp ích được rất nhiều. Và có những bạn mang thai, sinh con lần đầu tiên như mình, đọc bài của các bạn mình cảm thấy những ngày tháng của mình ở đó: 9 tháng 10 ngày mang thai, rồi đến cái ngày được chào đón thiên thần nhỏ của mình - chuỗi ngày mà lo lắng có, buồn tủi có, cáu giận và mệt mỏi, thêm một chút giận dỗi anh chồng, trách móc anh không hiểu cảm xúc của mình, một chút phật lòng phật ý khi người thân không san sẻ được nỗi lòng mình, có khi lại còn là rất nhiều ẩn khuất, uất ức mà không thể nói cùng ai, không biết tỏ bày với ai. Lần đầu làm mẹ, làm sao tránh khỏi vụng về. Mình thì vẫn đang cố gắng từng ngày để có thể mang đến cho con những điều tốt hơn. Với những gì mình biết, mình mong mình có thể chia sẻ với các bạn ? À mà mình năm nay 22 tuổi. Những dòng trên là cảm nhận của mình. Thật ra mình vẫn còn “chẻ chow” lắm các mom ?. Vẫn còn rất nhiều điều mình chưa biết, rất mong nhận được sự giúp đỡ ❤️ Love yah...

Gửi các Mom ❤️
11 Các câu trả lời

đáng yêu quá m ơi vào trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

ôi 2 cái bánh bao..😍😍 cưng xĩuuuu..❤❤

Nhìn ghét quá mom ơi,❤️❤️❤️

Tv bé trông ghét quá ❤

Tv bé đáng iu quá mom

❤️❤️❤️

.

❤️

:)))