thai 5w k bị nghén có đáng lo k?

mình thai 5w mà sao k có triệu chứng nghén hay thèm ăn gì hết bs nói k nghén là thai yếu mình lo quá các mom ạ

52 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887.54046..

từ từ đi m ơi. mình cũng tuần lúc mới phát hiện tỉnh bơ. còn ăn được cá kho lạt cà chua ầm ầm. nghĩ mình k nghén. h sang tuần 5 tuần 6 ăn là ngồi 1 mình với cái món mình chọn. chứ ngồi chung bàn cá kho thịt kho cái mùi gì lạ là coi như nghĩ ăn. chưa kể ăn đc mỗi cử sáng là về mệt nhịn đến chiều mới ăn nổi nữa. có tối là tỉnh như con sáo thôi. chứ cả ngày sống như cái xác k hồn.

K nghén m nên mừng chứ. ăn đc thì con đủ chất nè. chứ nghén thì khổ lắm. mình thì k nghén. nhưng buổi sáng cứ ngầy ngật kiểu ăn k tiêu ý. chỉ có tối đến là ăn đc rất nhiều. nhìn chung k nghén thì đỡ. con biết thương mẹ.

Mình cũng không nghén gì cả. Đến giờ 20 tuần rồi vẫn không nghén. Đi khám bé vẫn bình thường á. Muốn ăn gì cứ ăn thôi. Miễn tránh mấy món ăn vào nôn hoặc buồn nôn còn lại không sao cả.

K phải đâu mom ạ, có ng nghén ng k chứ kp k nghén là thai yếu đâu ạ. E đây bầu đến giờ cũng gần 26w rồi mà có nghén tí gì đâu. Đi khám con vẫn đủ cân, vẫn khoẻ mạnh bt đấy ạ

E cũng ko ngén nè. Bác sĩ bảo ko ngén thì tốt cho cả mẹ và bé. Lần nào đi khám bé cũng phát triển tốt. Ko có chuyện ko ngén là thai yếu đâu mom. Đừg lo qá

bs nào mà lại bảo k nghén thì thai yếu trời, mình 2 đứa có nghén ngẫm gì đâu ,con mình phát triển bình thường ,sinh ra đứa nào đứa nấy đều khỏe mạnh

Mình 7 tháng rồi nè. K nghén gì, k có cảm giác gì luôn, lúc đầu cũng lo lo nhưng như vậy tốt và khỏe nhe mẹ. Mà 5w cũng chưa biết có nghén hay k, đợi 7 8w ý

Mình bầu 2 bé cũng chẳng biết nghén là gì luôn, mẹ khỏe thì con mới khỏe được, bầu bé lớn mk không nghén gì cũng ăn được nên tăng tận 18 kí luôn nè

Kh ngén thì mình khỏe thôi m nhưng Thai kh yếu đâu m nhé lúc mình có thai mình cũng kh ngén còn chạy nhảy nữa m ạ mà vẫn kh sao m nên yên Tâm m nhé