Thai 37 tuần

Mình thai 37 tuần mà tay tê và không cầm nắm được gì? có ai biết bị sao không?

12 Các câu trả lời

Bé được mấy tháng rồi mom. mom ơi, mom vào link cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Ko sao đâu mom bé càng lớn càng chèn ép các dây thần kinh nên sẽ bị tê mất cảm giác vậy đó Sinh xong sẽ hết mình còn ko lái xe đc luôn ý

Nếu lâu lâu bị thì do thiếu canxi ,nhưg nếu thuờg xuyên m nên đi bv xem sao. Tê tay chân nguy hiểm lắm

Mình cũng bị vậy nè. Cả lòng bàn chân nữa. Đi lại đau kinh khủng

Mình bị tê tay nhức luôn sinh xong thì hết M ạ

Đi khám để bs cho bổ sinh vi chất nhe m

Thường là do thiếu canxi đó ạ

Mom có bs canxi đầy đủ k?

4y ago

Mình cũng bị đau ở cổ tay giất khó chịu😢😢

Uống đủ canxi nhe m

Em mh bị