chn cua bé

Mình thai 36,37 tuần , đi khám bữa nay bác sĩ do sức khỏe thai nhi trong 30p , la do số lần cu dong cua thai nhi , nhug sau 30p bác sĩ nhìn vào to giấy đo noi là " j ghe z" là sao mấy mum, kêu mai quay lại đo sức khỏe bé lần nữa, bé mình có dây rốn quấn cổ nên có phải bé đạp nhiu cug k tốt ma ít đạp cũng k tốt pk . Mum nào trường hợp giống e cho e lời khuyên ạ

8 Các câu trả lời

Hôm kia em đi khám tư...em 37 tuần.bé cũng bị 1 dây rốn quấn cổ.đo máy đo 30p bác sĩ bảo tim thai em bé không đẹp,hẹn 2 ngày quay lại..... Hôm nay em vào bệnh viện lớn ,đo lại thì không sao....tối ngủ nằm nghiêng trái...chỉ nằm nghĩ không được đi nhiều ,làm gì ...uống nước nhiều vào...

Lần khám sau M hỏi bs nhé. Cũng gần cuối thai kỳ rồi nên cẩn thận chút có gì thắc mắc M nên hỏi liền. Mình nghĩ M nên lấy sđt của BS luôn để sẵn lúc cần gấp là M hỏi liền chứ k rõ ntn rồi lo mệt lắm.

M nên kiểm tra thường xuyên. Vì bé có dây rốn quấn cổ bs sợ thai bị ngợp oh.

Sao k hỏi bs,đo mà bé cử động là ok,k cử động mới phải đo lại

Mom fai hoi bsi chứ chỉ co bsi moi bit bé bị sao thôi.

Sao m ko hoi cụ thể là bị gì cho đở lo m

mom phải hỏi bs ngay chứ..

.