cân nặng

Mình thai 18 tuần em bé 150g ăn gì cho em bé lên cân đây mấy mom ?

14 Các câu trả lời

Tầm này con chua lên kí nhiều đâu m M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

M ăn trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu, mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

. Mới được mấy tháng đầu chưa nói đến chuyện cân nặng đâu mom.. Sau mấy tháng cuối bé tự lên cân đều đều nè

Uống sữa k đường thôi . Ăn uống nhiều vào đến 3 tháng cuối nó tự tăng nhanh lắm . Đến ngày sinh 3,5kg r😂

1 tuần bạn nên gà ác tiềm thuốc bắc 1 lần mau lên cân và sinh em bé tóc nhiều nữa. M mới sinh em bé nè

Bạn cứ chịu khó ăn đầy đủ dưỡng chất, 3th cuối con phát triển nhanh lắm

Ch đâu m ơi. M cứ ăn bình thường đi. Buộc qua tháng t5 bé sẽ tăng cân

Tuần này e bé chưa tăng cân nhanh dc đâu m

Uống sữa tươi k đường. Ăn hoa quả