lo lắng

Mình thai 13tuân r.nhưng ra máu rất nhìu đi khám thì bs bảo sức khoe mẹ và thai bình thường.mình lo lắng quá mong mọi ng tv giúp e vs ạ

10 Các câu trả lời

Lúc mình được 8w cũng bị ra máu rất nhiều. Bác sĩ không phát hiện được gì bất thường, chỉ theo dõi, khoảng 3,4 ngày máu giảm dần rồi hết, như kinh nguyệt vậy ach. Bs kết luận là huyết dư. Nêm mom cũng đừng lo lắng wa

Kiểm trai lại việc ăn uống thuần dưỡng, trước khi có thai có dùng thuốc gì thường xuyên không ?

https://bit.ly/3agt5QF Mẹ đọc thử bài này nha !!

Mom đi khám mấy chỗ xem sao

Thai 13tháng hả mom😨😨

Xl mình nhằm 13 tuần

13w hay 13m ak m

Thai 13w chớ m

😥

Qt