con thiếu kg

Mình siêu âm 33 tuần 4 ngày mà có 1kg 950 có nhỏ quá k mấy mom? Mình lo quá luôn

7 Các câu trả lời

Con hơi nhỏ m ak M Ăn uống đa dạng ăn bơ trứng lộn khoai lang nhé m uống sữa k đường với ngũ cốc bầu ý ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà vào con nhiều ak bé nhà m 38wtv 3,6kg nè m mua ngũ cốc của b nay ne zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm

Hơi nhỏ b à b ăn thêm khoai lang bơ thịt vịt luộc thịt bò..sữa ko đường với ngũ cốc bầu m thấy vào con nhanh đó. M uống từ đầu thai kì đến khi sinh bé dc 3,7kg nè.b uống loại TH ý với ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b qua c ý xem

Pe nhà mh cung nhỏ ,mh uong sua va an nhiu nhung van k len ky chi có mh len thui ah

5y ago

Mình cũng vậy đó mom

Mom đừng lo quá ko sao đâu, qua tuần 34 lên ký bé nhanh lắm.

mom muốn con mau tăng cân thì uống sữa k đường và ăn trứng lộn

5y ago

Ngày nào cũng 1c gần 1l sữa tươi long thành k đường và cách ngày ăn trứng vịt lộn mà k lên đó mom

Vẫn trong khoảng cân nặng bình thường của bé mà mom ơi.

Đừng lo lắng mom, em bé trong tình trạng bình thường