1thang 5ngay

Mình sinh thường đc 1 tháng 5ngay rồi, ăn những gì đc mấy mom cho ý kiến chứ ăn cá kho hoài ngán quá

13 Các câu trả lời

ăn cá ngán với ít sữa lắm mom, ăn các loại thịt đi, ăn thịt nạc á, heo, gà ,bò rồi hầm xương với cà rốt cho dễ ăn

M sinh mổ hay thường, nếu mổ thì chỉ cử ăn khóm , mắm, các loại có mủ ... sinh thường thì ăn bt r tránh hải sản thôi

mình sinh mổ được 6 tuần, hàng ngày đã ăn: cá, thịt heo, bò, gà, chân giò, trứng gà, xương heo, hàu và các loại rau.

ăn đc nhiều, trừ đồ chua, cay, rau cải, đồ có ga, món gì mà ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của con thì k ăn.

ăn thịt mới có chất chứ ăn cá hoài ngán lắm.mình cho vợ ăn thịt từ trong tháng.chỉ kiêng hải sản.gà.

mình cái j cũng chén, tôm cá thịt các loại, vừa ăn vừa nghe

ăn thit bò dc mà m..hoac cad loc..sườn heo hầm bí gỡ

ăn cả thế giới trừ hải sản thôi m

hầm bông cải xanh

thịt heo ăn dc mà mom