Mọi người ai có kinh nghiệm chỉ giúp mk vs

Mình sinh non e bé đk 37w nặng 2700gm con thở ôxi 3 ngày vàng da chiếu đèn 3ngay nữa về e bé ăn ngoan ngủ ngoan cả ngày k có tiếng khóc. Về nhà da mặt con vẫn hơi vàng Môi con đỏ tím có ảnh hưởng gì k ạ#xin_ý_kiến tập 3 làm_mẹ

Mọi người ai có kinh nghiệm chỉ giúp mk vs
21 Các câu trả lời

37w hk fai sinh non đâu m, mình cũng sinh 37w nè, bs nói đủ tháng ah. Con mình lúc 3 ngày tuổi cũng bị vàng da, chỉ số tới 230 cao lắm. Mình về cho con phơi nắng sớm lúc 7-8h sáng tầm 15 phút, theo dõi 4-5 ngày sau con hết hẳn, đi khám chỉ số về lại bthuong hk cần chiếu đèn ji hết.

còn mk bữa tr giống như mom vậy về nhà k chiều đến mặt vàng như j đi tiêm bs bảo tắm nắng với uống vitamin d

Không sao đâu mom, mom tắm nắng sáng sớm cho bé, bổ sung vitamin d3 cho bé, từ từ bé sẽ đỡ nè

chưa sao đâu mom. mom tắm nắng mua d3 bổ sung cho bé nha chúc con hay ăn chóng lớn nè

2y ago

cám ơn mom nhé

con em cũng đẻ 37w 2kg7 luôn..😆😆 m bổ sung d3, tắm nắng sáng cho bé..

37w đủ tháng r mom, còn vàng da thì mom cho bé phơi nắng buổi sớm nha.

mom tắm nắng, bổ sung d3 cho bé nèk. chúc con hay ăn chóng lớn nhé

Tắm nắng và bs d3 cho con xem ra tháng hết vàng không nha m

mom tắm nắng cho bé nha chúc bé hay ăn chóng lớn

môi bé sơ sinh thường có màu đậm m ạ, ko sao đâu

2y ago

ukm cảm ơn m nhé