bé sụt cân

Mình sinh non 32 tuần 4 ngày dc 2,150g. 3 tuần đầu tiên bé k tăng 50g. Tuần thứ 4 bé tăng 350,tuần thứ 5 bé tăng 350g.tuần thứ 6 bé tăng 600g .tuần 7 bé sụt 300g. Bé bú mẹ ,mỗi ngày mình dặm thêm cho bé 1 bình sữa công thức dành bé sinh non. Bé dạo này khó ngủ hay vươn vai,òe òe ,có mom nào con giống mình bị sụt cân k?

130 Các câu trả lời

thường bé tăng ít chứ ko sụt cân . Mom ăn đạm vào mom . nhiều chất đạm bé ti đủ dinh dưỡng sẽ tăng cân . Uống thêm ngũ cốc á mom . minh uống loại 23 loại hạt bên zalo c này tv bé tháng đầu lên 1.5kg . Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom 0989688394