bé sụt cân

Mình sinh non 32 tuần 4 ngày dc 2,150g. 3 tuần đầu tiên bé k tăng 50g. Tuần thứ 4 bé tăng 350,tuần thứ 5 bé tăng 350g.tuần thứ 6 bé tăng 600g .tuần 7 bé sụt 300g. Bé bú mẹ ,mỗi ngày mình dặm thêm cho bé 1 bình sữa công thức dành bé sinh non. Bé dạo này khó ngủ hay vươn vai,òe òe ,có mom nào con giống mình bị sụt cân k?

130 Các câu trả lời

Bé sinh non đề kháng yếu. Mom ăn uống đầy đủ dinh dưỡng cho bé bú mẹ là được mom . Mom uông lợi sữa giống minh nè sữa mìn đặc lắm nên bé mình tăng cân đều. Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom 0989688394