Xin ý kiến

Mình sinh e bé được hơn tháng.15 ngày sinh xong là hết sạch dịch,nhưng 20 ngày sau lại thấy ra ít dịch dính quần 3 hôm chưa thấy hết là sao các mom.

12 Các câu trả lời

m theo dõi xem có đau bụng k nêu bt thì chắc là có kinh lại. neu đau bung và gai gai ret là xót nhau

thỉnh thoảng nó bị lại ấy mom.mk hết r mà mấy hôm sau còn bị lại

k sao mom, cơ địa thôi mom, khi nào ra máu tươi nhiều mới lo lắng.

có thể kinh nhé. Mom theo dõi thêm 2 3 ngày tới hết ko

3y ago

nhiều người ra tháng có kinh lại rồi đó mom

có thể có kinh hoặc m ăn gì lạ cũng nên

3y ago

có m. trước mình 1thang hết dịch. sau vài ngày mình ăn tí đô lạ nó ra nhưng ra ít rồi lại hết. mẹ mình bảo trong cử cái gì cũng phải ăn 1 chút để sau ra tháng ăn khỏi bi ra dịch.

chắc có kinh lại rồi nè m.

có thể là kinh nguyệt ak mom

chắc do ăn đồ lạ á m

theo dõi vài ngày xem m

mình ra hơn 1 tháng