Chăm sóc sau sinh mẹ và bé

Mình sinh bé được 8 tháng rồi lúc mới sinh mình nhiều sữa bé bú không kịp luôn. Mà giờ 8 tháng rồi mình đi làm bé chỉ bú buổi tối mà sữa về rất ít. Mình ăn đu đủ hầm uống chè vằng cũng không lại sữa. Có cách nào cho sữa về nhiều không các mom

Chăm sóc sau sinh mẹ và bé
8 Các câu trả lời

Nếu k thể về trong ngày cho bé bú thì mom nên vắt sữa để kích thích sự tiết sữa, đừng để cả ngày thì lượng sữa sẽ giảm dần và uống thêm ngũ cốc kích sữa thêm.

M nên vat sua de kích sữa thấy nhiều mom uống sữa ông thọ sữa về nhiug lm mom cx thử xem

ban ngày m vắt sữa nhiều lần thì mới nhiều sữa đc

đi làm cả ngày con k bú thì sữa khó về lắm m ơi..

hóng ké m

quan tâm

qt

Quan tâm

2y ago

cách gì mình không biết