Cả mẹ và bé đều bị đi ngoài phân nát/lỏng

Mình sinh bé được 1 tháng 2 tuần. 1 tháng gần đây mình cứ 2 ngày lại đi nặng nhưng phân không thành cục mà nát như cháo. Bé nhà mình khoảng 1 tuần nay cứ 3 ngày lại đi nặng, phân lỏng. Đi xét nghiệm phân thì bé không hấp thu hết tinh bột nên còn ít tinh bột trong phân. Bé nhà mình kết hợp bú sữa mẹ và uống sữa Meji thanh. Vậy mình nên ăn giảm tinh bột hay nên đổi sữa cho bé?

2 Các câu trả lời

Theo ý của mình Mom có thể thay thế lượng tinh bột từ gạo bằng các loại tinh bột dễ tiêu hóa khác như các loại ngô khoai và ngũ cốc.cũng có thể dừng sữa ngoài 1 thời gian theo dõi con xem thế nào. Nếu con vẫn đi phân như vậy thì k phải do sữa mà do mẹ.

🤔