Làm sao để sữa về

Mình sinh bé đc 4 ngày rồi ( sinh mổ) nhưng vẫn chưa thấy sữa về. Có mom nào có cách chỉ giúp mình vs ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

15 Các câu trả lời

mom lấy gừng xay nhuyễn trộn với men rượu và chút rượu đắp lên bầu ngực khi nào nóng rát thì đắp phía sau lưng á rồi mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống, nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc và cho bé ngậm mút nha mom

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

m nên ăn chân giò nấu cháo nha.nhiều móng giò càng tốt.1 ly sữa ông thọ.3l nước 1 ngày.và 1 vài tô chim bồ câu nè m.đây là tất cả của mình.và trong 4 ngày mình đã gọi sữa về nè m

Uống nước ấm và uống sữa ensure nhiều ko thì mom nên bỗ sung một e như vậy ko chỉ giúp tiêu hoá và tăng cân còn giúp mom về sữa nhiều và sữa đặt hơn

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

uống ngày trên 3l nước ấm, sữa ấm, ăn nhiều thức ăn lỏng, ấm, ngủ nhiều, cho bú thật nhiều m nhé, kiên trì mới có sữa

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nè m

m nên có máy hút sữa. hút theo đúng thời gian là 3h/ lần.

mh uống sữa, uống ngũ cốc, nước ấm, massage ngực nè

Cho bé bú nhiều lên hoặc kích hút thêm đi mom