Sữa mẹ và sữa công thức

Mình sinh bé đc 1 tháng, tình hình là không đủ sữa cho bé bú, có mom nào như mình không? Có thể do mình hay thức đêm nên dễ mất sữa. Bé mình khó ngủ, giai đoạn này đã số trẻ ngủ nhiều nhưng bé nhà mình thức nhiều mà mình thương quá. Cho bé dùng sữa công thức từ bây giờ có ổn không ạ? Dùng sct nào tốt cho bé hoặc là có cách nào cho sữa về nhiều k các mom, mình ngực nhỏ ấy. :( Xin chút kinh nghiệm ạ?

Sữa mẹ và sữa công thức
17 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

3y ago

Mình vẫn cho bé ti nhiều mà ti lâu bé k no nên ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé ấy. Ít sữa khổ thiệt, mình thì cũng k muốn bé dùng sct sớm. Mình sẽ cố gắng hơn trong sinh hoạt ăn uống ngủ nghỉ, mong là cải thiện. Cám ơn mom nha

Cho bé dặm thêm đi mom. Buổi ngày mom cho bé bú sct, nếu mom căng sữa quá thì hãy cho bé ti ít. Rồi để đến đêm cho bé ti mẹ cho khỏe khỏi phải dậy pha sữa. Mình toàn áp dụng cách đấy, mẹ đỡ vất vả mà con tăng cân điều.

3y ago

Đêm bé mình thường gắt ngủ, bú xong vẫn chưa chịu ngủ ấy. :(

mình sinh tập đầu cũng cho bé uống sct ngay từ lúc ở viện về nè, đợt ấy viện cho bé dùng sữa similac mình thấy cũng oke, mình cũng làm đủ kiểu nhưng k thấy nhiều lên mấy, xong lúc tự nấu sữa gạo uống thì thấy nhiều hơn

3y ago

V mom vừa cho bé ti mẹ và bổ sung thêm sct à?

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ phá với nước ấm uống và cho bé ngậm mút là sữa về nhìu thôi mom và phải nghỉ ngơi,tinh thần thoải mãi và ngủ đủ giấc nữa nha mom

Ngực nhỏ ko lquan sữa ít hay nhiều đâu mom ơi, mình cũng nhỏ mà dư sữa cho con luôn nè. Tối ko có ai phụ mom à, 2 vc thay phiên nhau trông bé mom tranh thủ ngủ chứ. Rồi kích sữa lên mom

3y ago

Cố lên mom ạ, kích dần dần nhé đừng áp lực quá, tinh thần thoải mái tự tin đủ sữa là sẽ đủ. Mong sớm có tin tốt từ mom nè 🤗

m muốn dùng sct thì có 3 loại là Meiji vs aptamil vị thanh.gần giống sữa mẹ.dễ uống.ko táo.hoặc nan nga.có thể sẽ bị táo.

3y ago

đúng rồi m.sữa này ko thiên về tăng cân nè.tăng cân thì bé lại dễ bị bón.phải đánh đổi thôi m.

ngực nhỏ hay bự đâu liên quan sữa ít hay nhiều đâu.mom thư giãn đừng áp lực wa sữa về nhiều ha

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nè

3y ago

Cám ơn mom nha

mom uống bia với sữa ông thọ i mom nữa lon bia nữa lon sữa trước mình uống sữa về Nhìu lắm

3y ago

Cách pha như nào mom, pha sữa với nước nóng r đổ bia vô hà

m ăn uống thật nhiều nghỉ ngơi đầy đủ nhé m cho bé bú càng nhiều thì sữa càng về