begao

mình sinh bé trước là gái..h bầu 19,20 tuần bác sĩ nói là trai.nhưng tại lúc trước mấy người lớn tuổi nhìn bé nói mình đẻ đứa sau nhất định là gái.nên mình muốn hỏi cả nhà là siêu âm ở tuần19,20 là bít chính sát chưa zây ạ

3 Các câu trả lời

Từ 18t xác xuất là trên 80% nha mom, phụ thuộc vào trình độ bs siêu âm thôi. Mh sinh đứa thứ hai, mấy bà đều bảo : đứa sau nhất định là con trai. Đứa thứ ba nhà mh là con gái. Đấy. Bs siêu âm nhìn rõ vậy mom còn ko tin thì tin sao đc mấy lời đồn đoán kia hả mom. Giờ cứ mẹ khỏe con khỏe là sướng rồi. Xác định sinh con ra thì giới tính ko còn quan trọng nữa mom ạ

Chính xác nha mom . Nếu chưa rõ thì cứ đợt siêu âm sau hỏi bsi tiếp

Chính xác rồi mom nha