Sữa về chậm bé bú ít

Mình sinh bé dc 1 tuần mà sữa về còn ít. Bé bú ít lại ham ngủ hơn nên m hơi hoang mang. Mẹ nào chỉ mình cách gọi sữa về nhanh với ạh.

6 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm,thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

Uống nhiều nước ấm, ngủ đc sữa mới về M nhé. Mom ăn thêm các món lợi sữa và kích sữa nha

trước khi cho con bú mẹ chườm khăn ấm lên đầu ti

mom uống nhiều nước ấm sữa ấm nha

ăn nhiều uống nhiều m

uong nuoc am m