Xin ý kiến các mẹ đi trước

Mình sinh 7 hôm rồi Chyện là hôm nay cứ cảm thấy ngứa vùng kín vết khâu ( rạch tầng sinh môn) Mình mới để ý thấy chỗ khâu nó sưng và mùi hôi như kiểu thúi ã. Có phải có vấn đề gì không ạ? Chứ đứa đầu cũng khâu k ngứa như thế Với lại đứa 1 khâu chỉ rút 7 ngày chưa ngồi đc, đứa này chỉ tự tiêu 3 hôm mình ngồi tắm con đc rồi. Có phải mình ngồi sớm nên nó bung ra hay không. Hoang mang quá#cmtưvấn

2 Các câu trả lời

mom nên đi thăm khám ngay nhé, có thể mom dị ứng với chỉ tiêu á, chị mh cũng bị vậy

Có thể do cách vệ sinh á m.M đi khám lại cho yên tâm