Sinh mổ bao lâu có kinh lại..

Mình sanh mổ nay được 1 tháng và mình cho bé bú sữa mẹ. Trước ra sản dịch chỉ vàng vàng chừng giọt nhỏ.Hnay tự dưng ra máu đỏ tươi và có lẫn máu cục cũng ít.. Cho mình hỏi như vậy là có kinh lại hay sao ạ mấy mom.#LO_LẮNG

10 Các câu trả lời

tùy ng nhe m,mình 6 tháng nè mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

tùy ng ak mom, có thee là máu kinh, mom theo dõi thêm nha

Mình thì 1th vẫn ra ít sản dịch. 3th mới có kinh

Mình nghĩ có thể là sản dịch k sao đâu M

Tuỳ cơ địa mỗi người m nhé

tùy ng á mom. e 5 tháng r ch có

❤thả tim thứ 23

mk 6 tháng co lại.

30 ❤️

Qt